10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới

Sử dụng video học tiếng Anh cho trẻ em là một trong những phương thức nhanh nhất giúp bé tiếp thu kiến thức ngoại ngữ. Hôm nay, chúng tôi xin  gửi tới bố mẹ 10 kênh video học tiếng Anh cho trẻ em hiệu quả, giúp việc các bé học tiếng Anh dễ dàng hơn!

1. KidsTv123

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-1

KidsTV123

 

Đây là kênh Youtube với các bài hát vui nhộn, gồm nhiều chủ đề khác nhau cho các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Nhờ đó việc học tiếng anh cho trẻ em trở nên dễ dàng hơn vì các lời bài hát đều rất dễ nghe, dễ thuộc và dễ ngấm vào đầu.

2. ChuChu Tv Nursery Rhymes & Kids Song

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-2

ChuChuTV

Kênh Youtube gồm hàng trăm bài hát vui nhộn với độ dài khác nhau. Mỗi video đều có kèm phụ đề tiếng Anh, điều này rất thuận tiện cho bé đọc theo. Học tiếng Anh qua bài hát sẽ giúp các em đồng thời phát triển cả hai kỹ năng nghe và nói. Các vị phụ huynh có thể bật kênh Youtube này lên cho các bé nghe cả ngày mà không chán. Chắc chắn sau thời gian ngắn, bé sẽ phát triển vốn tiếng Anh của mình.

3. Dream English Kids

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-3

Dream English Kids

Những video học tiếng Anh cho trẻ em trên kênh Dream English Kids được biên soạn bởi giáo viên bản ngữ Matt. Các bé có thể tập hát và bắt chước những động tác phụ họa của thầy. Đây đảm bảo là điều mà các bé thích nhất đấy! Quả là một kênh Youtube vô cùng thú vị vừa có thể tập thể dục lại vừa học tiếng Anh.

4. English Singsing

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-4

English Singing

English Singsing phù hợp với cả những bé mới bắt đầu học vì phụ đề đã được làm đầy đủ và các nhân vật trong video đều là các nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương, khiến các bé hứng thú và chủ động tiếp cận với các nội dung trong video hơn. Từ đó, các bé sẽ tự tin giao tiếp tiếng anh với cha mẹ và bạn bè hơn đó!

5. Let’s Kid Go

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-5

Let”s Kid Go

Nội dung video của Let’s Kid Go được biên soạn dựa theo bộ sách Let’s Go Cambridge, gồm audio và hình ảnh minh họa. Vì thế, để đạt hiệu quả cao, bố mẹ nên mua cuốn sách này ở các hiệu sách, sau đó kết hợp với kênh Youtube này để việc học tiếng Anh cùng con trở nên thú vị hơn nhé.

6. HooplaKidz

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-6

HooplaKidz

Tính đến nay, kênh HooplaKidz đã có khoảng hơn 2 triệu lượt xem. Các video của kênh được xây dựng theo hướng phim hoạt hình và âm nhạc dành cho trẻ em mầm non. HooplaKidz sẽ đưa các bé đến khám phá các nền văn hóa của nhiều đất nước trên thế giới, qua đó tiếp cận với các từ vựng tiếng Anh đơn giản, dễ nghe và dễ bắt chước. Điểm mạnh của kênh là những video đáng yêu hài hước giúp trẻ tiếp thu kiến thức tự nhiên và thích thú.

7. Art for Kids Hub

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-7

Art for Kids Hub

Nếu bé là một người thích vẽ và yêu thích sự sáng tạo thì Art for Kids Hub là sự lựa chọn tuyệt vời. Vì kênh có sự kết hợp các bài học tiếng Anh với những bài học mỹ thuật đầy lý thú và mang tính giải trí cao. Thông qua những video này, bé không chỉ cải thiện được vốn từ vựng tiếng Anh mà còn hình thành tư duy sáng tạo, rất bổ ích cho trẻ sau này nữa đó. Không ngạc nhiên khi đây là một trong những kênh Youtube giúp học tiếng anh cho trẻ em được yêu thích nhất trên thế giới!

8. Simple Kids Crafts

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-8

Simple Kids Crafts

Kênh Youtube tiếng Anh chuyên hướng dẫn những video làm đồ thủ công đơn giản cho trẻ em. Hiện nay, Simple Kids Crafts có khoảng hơn 700 video hướng dẫn cách làm những món đồ chơi đơn giản như búp bê, giày dép, khăn, mũ áo. Hẳn nhiên, với đứa trẻ nào thì những vật dụng này đều có sức hút cực kỳ lớn phải không nào? Vì thế mà những video học tiếng anh cho trẻ em của kênh Simple Kids Crafts đã thu hút được lượng tương tác rất cao đấy! Vì qua những bài học này, bé không chỉ học Anh ngữ mà còn được xây dựng ý thức bảo vệ môi trường và tài chế rác thải.

9. Busy Beavers

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-9

Busy Beavers

Busy Beavers là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích cho ba mẹ và thầy cô trong việc giảng dạy tiếng Anh cho trẻ. Ở kênh này, các bé không chỉ được học tiếng Anh mà còn được phát triển khả năng tư duy, sáng tạo. Các video bài hát về các chủ đề đều được xây dựng cực kỳ hấp dẫn và thu hút với nhiều màu sắc tươi sáng và nội dung dễ thương, khơi gợi hứng thú giúp trẻ học tiếng Anh hiệu quả hơn đó!

10. Little Baby Bum

 

10 kênh Youtube học tiếng anh cho trẻ em phổ biến nhất thế giới-10

Little Baby Bum

Âm nhạc là con đường nhanh nhất để chạm vào tâm hồn trẻ thơ. Little Baby Bym tập hợp các video bài hát trẻ em với hình ảnh video 3D sáng tạo giúp kích thích trí tò mò của trẻ. Khi học tiếng Anh qua các bài hát kết hợp cùng những động tác múa, bé sẽ dễ dàng bắt chước theo và chỉ sau một thời gian ngắn, bé có thể tự hát theo.

Trên đây là 10 kênh Youtube dạy tiếng anh cho trẻ phổ biến nhất trên thế giới! Bố mẹ có thể tham khảo và chọn một hoặc nhiều kênh video phù hợp cho con mình nhé. Vì âm nhạc, phim hoạt hình đều là những phương thức giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất. Xu hướng học tiếng Anh cho trẻ em qua video ngày càng nở rộ, vì nếu trẻ được nghe tiếng Anh từ sớm, thì sẽ rèn được khả năng phản xạ cho đến mãi sau này, giúp cho hành trình chinh phục tiếng Anh sau này của bé sẽ bớt gian nan hơn đó!

Nguồn: ccbook.vn

Leave a Reply