4 game tiếng anh cho trẻ em hay nhất trên điện thoại

Với các bậc phụ huynh có con nhỏ, việc hướng dẫn, chỉ bảo cho bé học tiếng Anh luôn là một vấn đề gây đau đầu. làm sao để be có hứng thú, tập trung khi học tiếng Anh? Bố mẹ hãy thử tìm cho bé những game tiếng Anh đơn giản, hữu ích nhé. Những game tiếng anh cho trẻ em thường được thiết kế phù hợp với lứa tuổi của bé, hình ảnh và màu sắc vui nhộn, giúp bé dễ dàng tiếp thu kiến thức tiếng Anh hơn so với những cuốn sách giáo khoa nhàm chán. Dưới đây là review về một số tựa game tiếng Anh cực hot giúp phụ huynh có thêm lựa chọn.

 

1, game tiếng anh cho trẻ em học số và chữ: Connect the Dots

Trờ chơi rất đơn giản, bé chỉ cần lắng nghe những từ tiếng Anh mô tả con số và chữ cái, sau đó chạm vào chúng trên màn hình. Mỗi câu trả lời đúng, trên màn hình sẽ xuất hiện đường nối giữa hình ảnh và chữ cái hoặc chữ số của hình ảnh đó. Khi nối được tất cả các đường trong lượt chơi, bí ẩn sẽ được giải mã. Đây là trò chơi tiếng anh cho trẻ 3 tuổi, giúp các bé bước đầu làm quen với chữ cái và chữ số, tạo nền tảng cho bé bước vào tiểu học. Trò chơi có mà sắc và âm thanh vui nhộn cùng phương pháp học tự nhiên, thoải mái chắc chắn sẽ giúp bé nhớ được nhanh bảng chữ cái hơn hẳn so với cách học thuộc thông thường đó.

4 game tiếng anh cho trẻ em hay nhất trên điện thoại-1

Hình ảnh game Connect the Dots for Kids

2, Let’s choose – game tiếng anh cho trẻ em luyện giao tiếp

Không nhàm chán như những trò chơi đối thoại thông thường, với trò chơi Let’s choose, bé sẽ vào vai những nhân vật ngay trong game. Khi chơi, game sẽ xuất hiện những cuộc đối thoại, bé sẽ chọn đáp án đúng để trả lời theo ngữ cảnh trong game. các trò chơi tiếng anh cho trẻ em dạng này sẽ giúp bé rèn luyện được kĩ năng giao tiếp, khả năng phản xạ một cách tự nhiên và hào hứng. Những kiến thức bé học được qua trò chơi hoàn toàn có thể ứng dụng vào các cuộc hội thoại trong cuộc sống hàng ngày nữa đấy.

4 game tiếng anh cho trẻ em hay nhất trên điện thoại-2

Game Let’s choose có đồ họa và màu sắc vui nhộn phù hợp với lứa tuổi mầm non, tiểu học

3, Unscramble – game tiếng anh cho trẻ em luyện từ vựng

Trò chơi này dành cho các bé lớn hơn một chút hoặc đã có vốn từ vựng căn bản. Cụ thể cách chơi như sau: bé phải di chuyển chữ cái cho trước vào ô trống để tạo thành từ vựng mô tả chính xác hình ảnh hoặc âm thanh bé vừa được nghe. Vì vậy, đối tượng phù hợp với game tiếng anh cho trẻ mầm non, tiểu học này là các bé từ 4 cho đến 7 tuổi. Cứ mỗi từ đúng bé sẽ nhận về cho mình một ngôi sao lấp lánh. Thông qua trò chơi, vốn từ vựng của bé sẽ được củng cố và tăng cường một cách đáng kể mà không cần phải học thuộc lòng theo cách truyền thống nữa

4 game tiếng anh cho trẻ em hay nhất trên điện thoại-3

Unscramble giúp trẻ học chữ cái, từ vựng,… một cách hiệu quả

4, game tiếng anh cho trẻ em A sweet surprise – Bí mật sau bức hình lớn

Trong trò chơi A sweet surprise bé sẽ phải chọn câu trả lời hoặc câu hỏi để điền vào một cuộc hội thoại cho trước sao cho chính xác. Với mỗi một đáp án đúng bé sẽ mở được một miếng ghép trên bức tranh cho trước. Nhìn chung cách chơi game tiếng anh cho trẻ em thường rất đơn giản nhưng đem lại cho bé những sự phấn khích vô cùng to lớn. Khi bé trả lời đúng được cả 5 đáp án, bức tranh lớn sẽ hiện ra một cách hoàn chỉnh. Thông qua trò chơi, bé sẽ học được những kiến thức liên quan đến giao tiếp hàng ngày, cách chào hỏi, hỏi thăm, cách giới thiệu bản thân,.. một cách tự nhiên

Để giúp bé học tiếng Anh hiệu quả, ngoài những buổi học trên lớp, bố mẹ nên cùng bé ôn lại những kiến thức, giúp bé nhớ bài tốt hơn, Kết hợp với những game tiếng anh cho trẻ em, bé sẽ tự nhiên tiếp thu kiến thức tiếng anh một cách hào hứng hơn. Chúc các bé học tiếng Anh thật tốt.

Nguồn: ccbook.vn

Leave a Reply