Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay

Phương pháp cũng như giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học là điều mà các vị phụ huynh nên đặc biệt lưu ý, vì đây là giai đoạn mà trẻ tiếp thu kiến thức ngôn ngữ tốt nhất, quyết định khả năng học ngoại ngữ của các bé sau này.

1. Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học (NXB nước ngoài)

a. Giáo trình First Friends

 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay

Bộ giáo trình First Friends của NXB Oxford

First Friends là bộ giáo trình được nhà xuất bản nổi tiếng Oxford biên soạn, rất phù hợp cho trẻ mới bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Nhằm giúp các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh vì vậy mà First Friends được thiết kế dành riêng cho các bé chuẩn bị vào tiểu học, tức là trong khoảng từ 3 – 5 tuổi. Cũng giống như trẻ em khi học tiếng Việt, học tiếng Anh vào thời điểm này giúp các bé làm quen với khả năng phát âm, nghe và nói tiếng Anh.

Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học First Friends không đơn giản chỉ là học tiếng Anh mà bên cạnh đó là học toán, âm nhạc, giúp kích thích sự tư duy của trẻ em.

Download bộ giáo trình tại đây

b. Giáo trình Incredible

 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay

Bộ giáo trình Incredible của NXB Oxford

Bộ giáo trình này được NXB Oxford biên soạn dành riêng cho các bé học tiểu học, với các trang sách được minh họa bằng các hình ảnh nhiều màu sắc, nội dung thú vị, hấp dẫn kích thích sự tìm tòi học hỏi và tăng khả năng ghi nhớ cho trẻ. Với các trò chơi mới lạ, với mỗi bài học sẽ cung cấp một lượng từ vựng vừa đủ để các bé dễ dàng tiếp thu và tò mò.

Trẻ sẽ được học tiếng Anh qua các chủ đề đơn giản được xây dựng rõ ràng, mạch lạc, dễ nhớ. Với hơn 60 chuyên đề khác nhau, bé không chỉ được học các kỹ năng mà thông qua đó còn có thể rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống khác. Bộ giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học này ngay khi vừa ra mắt đã thu hút sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh, có thể thấy hiệu quả nó đem lại tuyệt vời thế nào!

Download bộ giáo trình tại đây

c. Giáo trình Let’s Go

 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay

Bộ giáo trình Let’s go của NXB Oxford

Lại một bộ giáo trình khác đến từ NXB Oxford nổi tiếng, và lần này là Let’s Go – cuốn sách được nhiều phụ huynh và giáo viên tin dùng trong thời gian qua. Với những hình ảnh sinh động, bắt mắt cùng nội dung được xây dựng từ những hoạt cảnh trong cuộc sống thường nhật, bé sẽ dễ dàng tiếp thu kiến thức và từ đó cải thiện kỹ năng nghe, nói và phản xạ bằng tiếng Anh.

Download Full bộ giáo trình tại đây

2. Giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học (NXB Việt Nam)

a. Amazing Science 1, 2, 3

 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay

Bộ giáo trình Amazing Science của NXB Giáo dục Việt Nam

Đây là bộ sách được biên soạn bởi 3 tác giả người Việt là Nguyễn Trường Giang, Huỳnh Tú Kinh và Lê Vĩnh Phúc. Sách được trình bày đẹp, còn thêm những hình dán stickers giúp trẻ có thêm hứng thú với môn học.

Đặc biệt, Amazing Science dạy tiếng Anh qua việc chú trọng phát triển tư duy, khơi dậy khả năng sáng tạo và niềm đam mê học tiếng Anh của các con qua khám phá những điều thú vị ở thế giới bên ngoài. Qua các bài tập thực hành phong phú giúp các con có những trải nghiệm thú vị trong việc tìm hiểu, khám phá và giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày. Cuốn giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học này cực kỳ bổ ích và được tin dùng trong một thời gian dài, vì vậy các phụ huynh hãy yên tâm nhé.

Download bộ sách: tại đây!  

b. Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh 3, 4, 5

 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay

Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng anh 3, 4, 5

Cuốn sách “Chinh phục toàn diện kỹ năng viết tiếng Anh” tóm tắt các kiến thức ngôn ngữ cơ bản nhất và cung cấp hệ thống bài tập theo từng cấp độ để các em rèn luyện kỹ năng. Sách được chắp bút bởi chính Thạc sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – nguyên cán bộ nghiên cứu của Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam, là Chủ biên/Tác giả của nhiều bộ sách giáo khoa và sách tham khảo môn tiếng Anh từ lớp 1 đến lớp 12.

Sách củng cố hệ thống ngôn ngữ tiếng Anh; đặc biệt là hình thành và phát triển kỹ năng viết tiếng Anh. Với hình ảnh phong phú, bắt mắt cùng nội dung được trình bày logic, dễ hiểu, đây chắc chắn là cuốn sách mà các vị phụ huynh nên mua về để dành tặng cho con mình đó!

 Bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em tiểu học tốt nhất hiện nay

Dạy tiếng Anh cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ là điều mà các vị phụ huynh nên làm

Trên đây là top 5 giáo trình tiếng anh cho trẻ em tiểu học được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Sở dĩ giáo dục tiếng Anh cho trẻ em tiểu học là tối quan trọng bởi vì theo nhiều chuyên gia, đây là khoảng thời gian bé có thể tiếp nhận kiến thức ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất, đem lại hiệu quả cao trong quá trình học ngoại ngữ sau này. Vì vậy, cha mẹ đừng ngại ngần đầu tư cho con em mình những cuốn sách hay để bé có hứng thú hơn với môn học thú vị này nhé.

Nguồn: ccbook.vn

Leave a Reply