TOP 4 game tiếng anh cho trẻ em FREE trên điện thoại hay nhất 2020

Ngoài việc học trên lớp hay những cuốn sách học cứng nhắc, bố mẹ hãy tìm một số game tiếng anh cho trẻ em thú vị để giúp trẻ thấy hào hứng hơn với việc học tiếng Anh. Dưới đây là 4 lựa chọn game về chữ cái và từ vựng hoàn toàn miễn phí và có thể tìm thấy trên cả CH play và Apple Store một cách dễ dàng.

TOP 5 boardgame học từ vựng tiếng anh cho trẻ em siêu hiệu quả

[HOT] Link tải trọn bộ phần mềm tiếng anh cho trẻ em 2019

Game tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo: Alphabet 

game tiếng anh cho trẻ em

Giao diện game Alphabet

Alphabet là trình ứng dụng giúp bé làm quen các chữ cái bằng tiếng Anh trên điện thoại hoặc máy tính bảng. Ứng dụng gồm có 2 phần cơ bản là Study và Practice.

Phần Study trình bày các chữ cái một cách sinh động, đi kèm với hình ảnh và giọng phát âm chuẩn bản xứ. Giúp bé không chỉ nhớ mặt chữ mà còn có cách phát âm chuẩn ngay từ nhỏ.

Phần Practice trong  game này gồm các “bài tập” dưới dạng các trò chơi đơn giản. Ví dụ như nối hình vẽ với chữ cái phù hợp, điền chữ cái còn thiếu vào chỗ trống. Những trò chơi này giúp bé nhớ bảng chữ cái một cách tự nhiên.

Game tiếng anh cho trẻ em của Microsoft: Game Wordament

Là một trong những trò chơi đố chữ vô cùng nổi tiếng được sản xuất bởi ông lớn Microsoft. Game gồm 2 trò chơi nhỏ đó là Crosswords và Jumble

game tiếng anh cho trẻ em

Game giúp tăng vốn từ cực kì nhanh chóng dành riêng cho trẻ

Cách chơi của game rất đơn giản: Trong khoảng thời gian nhất định, người chơi càng hoàn thành được nhiều ô chữ càng tốt. Các vòng sẽ có sự tăng dần về độ phức tạp của từ vựng.

Mức khó nhất của game sẽ gồm những từ vựng ở cấp độ B1. Do đó không chỉ có các bé mới học tiếng Anh mà đây còn là game thích hợp với những ai mất gốc tiếng Anh muốn tìm một game từ vựng thú vị để củng cố lại nền tảng của mình

Game tiếng anh cho trẻ em giúp tăng vốn từ: WordBrain 

WordBrain là 1 series game gồm có 2 phần. Trong WordBrain, nhiệm vụ của người chơi là phải nối các chữ cái để tạo ra từ có nghĩa. Game phần 1 được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 5 đến 12 nên các chủ đề đều rất gần gũi với con như trường học, đồ ăn, thể thao,… Game có thiết kế đơn giản, ít hiệu ứng phức tạp nên rất dễ sử dụng ngay cả với những bé lần đầu tiếp xúc với điện thoại thông minh

game tiếng anh cho trẻ em

Giao diện WordBrain 2 đã được nâng cấp hơn so với phiên bản WordBrain 1

Với phiên bản WordBrain 2, game đã nâng cấp độ khó cũng như cải thiện được phần đồ họa đơn giản của mình trước đó. Phiên bản 2 đã được gia tăng rất nhiều câu hỏi từ vựng ở cấp độ nâng cao. Do đó ngay cả bố mẹ cũng có thể chơi cùng với con.

Game Đuổi hình bắt chữ bằng Tiếng Anh: Pics 1 Word

Đây là một game từ vựng có thiết kế đồ họa hết sức sống động và sáng tạo. Trong game này, người chơi sẽ cần tìm ra điểm tương đồng của 4 bức ảnh mà game cho trước, để từ đó đưa ra được ô chữ bí mật. Đây có thể coi là phiên bản tiếng Anh của trò chơi Đuổi hình bắt chữ. Vừa suy luận hình ảnh vừa được rèn luyện nâng cấp vốn từ vựng, 4 Pics 1 Word là một game tiếng anh cho trẻ em chuyên từ vựng thú vị nhất hiện nay

game tiếng anh cho trẻ em

Game “Đuổi hình bắt chữ” phiên bản tiếng Anh dành cho trẻ

Game liên tục được nâng cấp và hiện nay số câu hỏi của game đã lên tới hơn 3000 với rất nhiều câu hỏi khó

Trên đây là top 4 game tiếng anh dành cho trẻ em từ lứa tuổi mẫu giáo cho đến cấp Hai. Bố mẹ nên tải sẵn game về máy cho con và chú ý không nên để bé chơi game quá 60 phút/ ngày.

Leave a Reply