Khám phá 10 kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em hay nhất thế giới

Khi tìm tài liệu tiếng Anh dành cho trẻ em, các cha mẹ đừng bỏ qua các kênh Youtube học tiếng Anh cực kỳ hấp dẫn dưới đây nhé.

Việc học tiếng Anh qua các kênh này sẽ đem lại hiệu quả gấp nhiều lần so với cách học thông thường, nhất là ở độ tuổi các bé dễ tiếp nhận kiến thức qua hình ảnh và video thay vì các con chữ khô khan.

 

Xem thêm: 

1. LEGO

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-1

Lego – kênh video vô cùng nổi tiếng đối với trẻ nhỏ

 

Đồ chơi Lego không còn là điều gì đó quá xa lạ với các ông bố bà mẹ phải không nào? Đây là món đồ chơi rất yêu thích của các bé, đặc biệt là bé trai. Tuy nhiên Lego không phải là món đồ chơi bình thường vì nó có thể giúp các bậc phụ huynh rất nhiều trong việc giáo dục con cái nữa.

Hiện nay, trên kênh youtube có tên là “LEGO” có rất nhiều đoạn video được đăng tải, về những câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là những con Lego. Nếu bé nhà bạn là một đứa trẻ yêu thích sự tìm tòi, khám phá thì hãy để bé xem các đoạn video này, vừa có thể giải trí vừa có thể học tiếng Anh online một cách hiệu quả.

2. Art for Kids Hub

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-2

Một kênh video rất phù hợp với các bé thích vẽ

 

Đây là một kênh Youtube kết hợp việc học vẽ và việc dạy tiếng Anh dành cho trẻ em.
Đến với “Art for Kids Hub” thì bé sẽ được học cách vẽ các đồ vật, con vật quen thuộc xung quanh mình qua các video trực quan, sinh động với phần thực hành cụ thể và có bảng hướng dẫn vẽ từng bước một. Do đó, bé có thể vừa xem và vừa thực hành vẽ luôn, không những thế trẻ còn vô tình học nghe tiếng Anh trong khi xem video nữa.

3. Karaoke Rhymes

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-3

Bé có thể học tiếng Anh qua bài hát với kênh video này

 

Nếu cô bé, cậu bé nhà bạn là một nhóc tì ham mê ca hát thì karaoke Rhymes đích thị là một kênh học tiếng Anh lý tưởng dành cho bé nhà bạn đó!

Đây là là một kênh hát Karaoke trực tuyến dành cho trẻ em, nên sẽ có rất nhiều bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh hay và thú vị để cho bé luyện tập. Việc bạn cần làm chỉ là chuẩn bị một chiếc micro để bé ngân nga hát theo lời nhạc, làm như vậy bé sẽ nhớ được mặt chữ một cách rất tự nhiên.

4. Shemaroo Kids

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-4

Bé thích nghe thơ và xem các bộ phim hoạt hình có thể tìm đến kênh video này

 

Đây là kênh video dạy tiếng Anh dành cho trẻ em hiệu quả nhất hiện nay, với nội dung được đầu tư chuyên nghiệp và khá sâu. Với dạng nội dung này thì các bé ở độ tuổi lớn hơn một chút, khoảng từ 8 – 10 tuổi mới có khả năng hiểu hết các phần được đưa ra các vị phụ huynh nhé.
Đến đây bé có thể học hỏi nhiều kiến thức thú vị liên quan đến các bộ phim thiếu nhi nổi tiếng, các bài thơ được thuyết minh bằng tiếng Anh với tốc độ chậm và rõ ràng, sẽ giúp bé luyện nghe tiếng Anh rất hiệu quả.

5. Busy Beavers Kids English

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-5

Kênh video với nhiều nội dung sáng tạo

 

Đây là một kênh dạy tiếng Anh dành cho trẻ em được thành lập từ năm 2007, và tính đến nay nó được xem là kênh có nhiều video học sáng tạo nhất.
Những bài học về bảng chữ cái, con số tưởng chừng rất khô khan nhưng lại được làm thành những video với nhiều màu sắc và âm thanh vui nhộn, giúp bé tiếp thu kiến thức tốt và nhớ lâu hơn.

6. Dream English Kids

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-6

Bé sẽ học tốt và ghi nhớ lâu hơn khi có video hình ảnh minh họa

 

Đây cũng là một kênh học online tiếng Anh dành cho trẻ em, kết hợp giữa âm thanh và hình ảnh giúp bé ghi nhớ bài học tốt hơn.
Các video bài học được xây dựng và trình bày bởi nhân vật thường xuyên “anh Matt vui tính”. Chính nhờ tính vui nhộn trong mỗi bài học nên bé sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh rất tự nhiên, thú vị và không bao giờ nhàm chán cả.

7. Animated Story BookBox Inc

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-7

Những câu chuyện cổ tích thú vị sẽ chờ đợi bé ở kênh này đó

 

Khám phá cách học online tiếng Anh dành cho trẻ em qua kênh “Animated Story BookBox Inc”

Nếu bé nhà bạn yêu thích những câu chuyện cổ tích thì đừng bỏ qua kênh học tiếng Anh “Animated Story BookBox Inc”.
Những câu chuyện nổi tiếng như Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Hoàng tử Ếch, Cô bé lọ lem, … tất cả đều được tái hiện và chuyển tải thành những video với hình ảnh đẹp mắt và âm thanh sinh động, chân thực giúp bé vừa học tiếng Anh vừa như lạc vào thế giới cổ tích đầy huyền bí.

8. APPU SERIES

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-8

Kênh video với đa dạng chủ đề khác nhau

 

Kênh “APPU SERIES” là kênh dạy tiếng Anh cho trẻ em có đa dạng chủ đề thích hợp với độ tuổi của bé, ví dụ như động vật, nhân vật hoạt hình,…
APPU SERIES là một kênh học tiếng Anh dành cho trẻ em, với nhiều video sinh động, bao gồm rất nhiều chủ đề, nội dung khác nhau. Từ những bài hát, câu chuyện cổ tích, bài thơ hay thậm chí còn có các bài toán. Do đó, bố mẹ và bé sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho việc học tiếng Anh.

9. Magic English

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-9

Kênh video dành cho “fan cứng” của các bộ phim hoạt hình hãng Walt Disney

 

Magic English là một kênh học tiếng Anh qua các bộ phim hoạt hình nổi tiếng và hài hước của Walt Disney như Pinocchio, Snow White and the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen, … Với những video này bé sẽ học nghe rất tốt, cũng như hình thành cách phát âm chuẩn ngay từ lúc nhỏ.
Vì vậy, bố mẹ hãy cố gắng dành thời gian cùng con xem những video này để giúp bé tiến bộ nhanh chóng trong học tập nhé.

 

10. Teaching Kids English

“Teaching Kids English” – kênh dạy tiếng Anh dành cho trẻ em miễn phí dành cho các ba mẹ có thể tham khảo. Đây cũng là một trong những sản phẩm của anh Matt, ngoài kênh “Dream English Kids”, không nhắm đến đối tượng trẻ em mà lại nghiêng về các phương pháp, bí quyết để dạy tiếng Anh cho trẻ, nên sẽ là một nguồn tài liệu cần để các bậc phụ huynh, thầy cô có thể tham khảo giúp việc dạy tiếng Anh cho trẻ được tốt hơn.

KHÁM PHÁ 10 KÊNH HỌC TIẾNG ANH DÀNH CHO TRẺ EM HAY NHẤT THẾ GIỚI-10

Phương pháp học tiếng Anh online dành cho trẻ em

 

Tựu chung lại, việc tìm các tài liệu hoặc các khóa học tiếng Anh phù hợp với trẻ nhỏ là vô cùng cần thiết. Nhưng đồng thời với đó, ba mẹ nên cố gắng kèm cặp con học tiếng Anh ở nhà thông qua các kênh video hữu ích. Khi đó bé sẽ chủ động tìm đến tiếng Anh và việc dạy tiếng anh dành cho trẻ em của ba mẹ sẽ không còn khó khăn nữa! Chúc ba mẹ thành công!

Nguồn: ccbook.vn

Leave a Reply