Khám phá 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo

Học tiếng Anh qua hình ảnh và video được xem là một trong những cách giúp trẻ có tư duy ngôn ngữ ngay từ nhỏ và đem lại hiệu quả cao trong quá trình tiếp thu. Qua các hình ảnh và âm thanh sinh động trên các kênh video tiếng Anh cho trẻ em, các bài học sẽ dần ngấm vào đầu bé một cách tự nhiên và lâu dài.

 

Khám phá 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo-1

Khám phá 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo

Ở bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 6 kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ em để ba mẹ cùng tham khảo.

1. KidTV123

Khám phá 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo-2

Bé học tiếng Anh qua tranh ảnh, video sẽ đem lại hiệu quả tốt hơn

Kênh Youtube với nhiều bài hát vui nhộn và sử dụng các từ ngữ đơn giản, gần gũi, phù hợp với trình độ các bé mới bắt đầu học. Các video cũng được chia thành các chủ đề cụ thể, rõ ràng theo cấp độ tăng dần độ khó để bé dễ dàng tiếp cận tiếng Anh theo lộ trình học hợp lý theo trình độ của bé.

Link kênh Kids TV123: https://www.youtube.com/user/KidsTV123

2. ChuChuTV Nursery Rhymes & Kids Songs

Kênh video tiếng Anh cho trẻ em chứa hàng trăm clips vui nhộn với các độ dài khác nhau từ vài phút đến vài tiếng đồng hồ. Mỗi video sẽ có phụ thể tiếng Anh (theo dạng karaoke) để bé có thể dễ dàng hát và học theo. Học tiếng Anh qua bài hát là một cách để bé rèn luyện tốt kỹ năng nghe và nói, cũng như trau dồi cho bản thân vốn từ vựng cao hơn. Thêm vào đó, việc đưa các từ mới vào các tình huống nhất định sẽ giúp bé hiểu hơn về ý nghĩa và cách sử dụng đúng của từ đó đấy.

Linh kênh ChuChu: https://www.youtube.com/user/TheChuChuTV

3. Dream English Kids

Khám phá 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo-3

Bé học tiếng Anh theo nhóm để cùng giúp nhau học tập tốt hơn

Các video tiếng Anh cho trẻ em trên kênh Youtube này đều được biên tập bởi giáo viên Matt là người bản ngữ. Các bạn có thể tập hát theo và bắt chước theo các hành động của thầy Matt. Việc học và thực hành theo chắc chắn sẽ giúp bé nhớ lâu kiến thức hơn, và giúp việc học trở nên thú vị hơn phải không nào?

Link kênh Dream: https://www.youtube.com/user/DreamEnglishKids

4. Kids Channel

Kids Channel là một kênh video khá đặc biệt dành cho những bé trai yêu thích ô tô và mê mẩn các clips liên quan đến loại phương tiện tốc độ này. Thông qua những video hay về các loại ô tô, cộng với việc lắng nghe lời thoại bằng tiếng Anh của các nhân vật trong video sẽ giúp bé vừa nghe vừa học tiếng Anh hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, với các video tiếng Anh cho trẻ em này, bé có thể thỏa sức sáng tạo và khám phá những chiếc xe đầy màu sắc

Link kênh Kids Channel: https://www.youtube.com/user/thekydstv

5. English singing

Khám phá 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo-4

Bé học hát, đếm số bằng tiếng Anh theo hướng dẫn của thầy cô giáo

Đây được đánh giá là kênh Youtube dạy tiếng Anh cho trẻ em khá hiệu quả khi có tập hợp những bộ phim, câu chuyện ngắn, giúp bé rèn luyện kỹ năng nghe – nói – phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Những nội dung phim và câu truyện hay sẽ cuốn hút bé và giúp trẻ học tiếng anh hiệu quả hơn.

Link kênh English Singsing: https://www.youtube.com/user/englishsingsing9

6. Simple Kids Crafts

Simple Kids Crafts là kênh youtube phù hợp với các bé lớp 2 đến lớp 5, ưa thích mày mò, sáng tạo những vật dụng đáng yêu, đồng thời được rất nhiều phụ huynh lựa chọn cho con để học tiếng Anh. Đây là kênh video tiếng Anh cho trẻ em khá thú vị khi đưa ra những cách tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình.

Với hơn 1000 video hướng dẫn cách làm búp bê, giày dép, mũ áo… bé có thể dễ dàng học được những kỹ năng cơ bản và tự làm những món đồ yêu thích. Bên cạnh đó, thông qua lời thoại trong video bé có thể gọi tên các vật dụng bằng tiếng Anh.

Link Simple: https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts

Khám phá 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em ba mẹ nên tham khảo-5

Học tiếng Anh qua video cũng là cách để bé trau dồi kỹ năng nghe, nói và phát âm chuẩn của mình.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu tới các bậc phụ huynh 6 kênh video tiếng Anh cho trẻ em phổ biến trên thế giới. Ngoài ra còn có rất nhiều cách khác mà ba mẹ có thể tham khảo khi đồng hành cùng con học tiếng Anh như kể truyện tiếng Anh cho con nghe, hay chơi trò chơi bằng tiếng Anh,… Chúc ba mẹ và các con luôn học tốt!

Nguồn: ccbook.vn

Leave a Reply